น้ำยาล้างจาน ขนาด 3.8 ลิตร

น้ำยาล้างจาน

     น้ำยาล้างจานขจัดคราบมัน และกลิ่นคาว คุณภาพสูงจากโรงงานผู้ผลิต

     น้ำยาล้างจานสำหรับขจัดคราบมันและกลิ่นคาวบนภาชนะอาหารได้อย่างหมดจด ไร้สารตกค้าง ถนอมมือ สำหรับทุกภาชนะและพื้นผิว เช่น แก้ว เมลามีน พลาสติก และสเตนเลส ใช้ล้างภาชนะต่างๆได้ทุกชนิดบนโต๊ะ
     ทางบริษัทเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาล้างจานคุณภาพสูง มีโรงงานอยู่ใน กรุงเทพฯ ผลิตน้ำยาล้างจานสำหรับใช้ในร้านอาหาร โรงแรม โรงแรม โรงพยาบาลต่างๆ ที่พัก ศูนย์อาหาร รวมถึงตามบ้านเรือนต่างๆทั่วไป
     สามารถล้างคราบมันได้บนภาชนะต่างๆทุกชนิด (จาน ชาม แก้วน้ำ ช้อน ส้อม ฯลฯ) เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ทำให้มือเปื่อยยุ่ยง่าย มีค่าความเป็นกรด ด่างที่เหมาะกับผิวทั่วไป

เคล็ดลับการใช้น้ำยาล้างจาน

     การใช้น้ำยาล้างจานสำหรับทำความสะอาดภาชนะต่างๆได้ดี แต่เพื่อที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ควรทิ้งเศษอาหารบนภาชนะแล้วจึง ล้างภาชนะต่างๆด้วยน้ำเปล่าเพื่อนำคราบไขมันที่เป็นก้อนออกไป หลังจากนั้นจึงใช้น้ำยาล้างจานชุบฟองน้ำ ทำความสะอาดบนภาชนะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ภาชนะของคุณก็จะสะอาด ไม่มีกลิ่นตกค้าง สะอาด ปลอดภัย และประหยัดน้ำยาล้างจาน

ขนาดบรรจุภัณฑ์

     น้ำยาล้างจานของทางบริษัท มี 2 ขนาด

ขนาด 3.8 ลิตร

ขนาด 20  ลิตร คลิกที่นี่


 

      หากสนใจสินค้าของทางบริษัท ในกรุงเทพและปริมณฑลทางบริษัทมีบริการส่งสินค้าฟรี ภายใน 3 วันทำการของบริษัท
     น้ำยาล้างจานจากโรงงานผู้ลิตราคาประหยัด เหมาะสำหรับร้านอาหาร ที่พัก ศูนย์อาหารในที่ทำงานต่างๆ โรงแรม โรงพยาบาล ราคาประหยัดสามารถผสมน้ำได้ถึง 20 เท่า


      หากสนใจสินค้าของทางบริษัท ในกรุงเทพและปริมณฑลทางบริษัทมีบริการส่งสินค้าฟรี
ภายใน 3 วันทำการของบริษัท


ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ลด 10 %
จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล

FB: Inbox:    m.me/MKInterstate

FB:Page:       https://www.facebook.com/MKInterstate/

Line Link:     http://line.me/ti/p/˜mkinterstate

line ID:         mkinterstate


 

ขนาด 20 ลิตร คลิกที่นี่

 


  • น้ำยาล้างจาน ขนาด 20 ลิตร น้ำยาล้างจานคุณภาพสูง ทางบริษัทเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาล้างจานคุณภาพสูง มีโรงงานอยู่ใน กรุงเทพฯ ผลิตน้ำยาล้างจานสำหรับใช้ในร้านอาหาร โรงแรม โรงแ...
Visitors: 132,801