น้ำยาขจัดคราบไขมัน

น้ำยาขจัดคราบไขมัน

      สามารถขจัดคราบไขมันต่างๆบนเสื้อผ้าได้อย่างหมดจด

     เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับล้างคราบไขมัน สำหรับล้างคราบไคล คราบน้ำมัน และไขมัน เช่นคราบ ซิอิ้ว ซอสต่างๆ น้ำปลา ฯลฯ สำหรับเสื้อผ้าที่สวมใส่ทุกชนิด รวมถึงผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดเท้า ผ้าปูโต๊ะ เหมาะสำหรับซักอบรีด ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล
       น้ำยาขจัดคราบไขมันเป็นน้ำยาสำหรับขจัดคราบไขมันโดยเฉพาะ สามารถขจัดคราบน้ำจิ้ม น้ำซอส และซิอิ้วได้อย่างมีประสิทธภาพ เพียงใช้น้ำยาร่วมกับน้ำยาอื่นๆ ในช่วงของการซัก
      สามารถใช้ซักผ้าปูโต๊ะอาหารโดยใช้น้ำยา Saponolนี่แค่ตัวเดียว สำหรับผ้าปูโต๊ะสำหรับโต๊ะจีน โดยใช้น้ำยานี้ หรืออาจใช้ร่วมับผงซักฟอกเพื่อช่วยเสริมพลังในการซักได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

     น้ำยาขจัดคราบไขมันสามารถขจัดคราบเขม่า ควันต่างๆ ในปล่องควัน หน้าเตาแก๊สให้สะอาดอย่างง่ายได้ เพียงใช้น้ำยาขจัดคราบไคล1 ส่วนผสมน้ำ 10 ส่วน ใส่ในขวดฉีด แล้วฉีดลงภาชนะพื้นผิว ก็เช็ดออก ทำความสะอาดได้

อัตราส่วนในการใช้น้ำยาขจัดคราบไคลและไขมัน

25-50 cc. ต่อผ้า 5 กก. (ขนาดตู้ซักมาตรฐาน)

      น้ำยาขจัดคราบไขมัน สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องจักร และพื้นที่ที่เลอะคราบไขมัน คราบเขม่า และคราบน้ำมันในห้องครัว ปล่องดูควันและปล่องไฟบนเตา และในบริเวณครับได้ (สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ครับ)

บรรจุภัณฑ์

ขนาด 3.8 L 
ขนาด 20 L 


  • Original-MC-37XO-BLEACH-หน้าตรง2560-08-26-FBLINK.jpg
    ผงฟอกผ้าสีและผ้าขาว XO BLeach ผงฟอกผ้าสีและผ้าขาวคืนความสดใสให้กับเสื้อผ้า ทำให้ผ้าสีและผ้าขาวสว่างสดใส แลดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ สำหรับร้านซักทั่วไปและตามบ้านเรือน ผงฟอกผ้าสีและ...

  • OilSoap-2561-08-30-P1070429-663px.png
    ครีมซักแห้ง Oil Soap ครีมซักแห้ง ใช้สำหรับผ้าใหมทำให้ผ้าขึ้นเงา เป็นครีมสำหรับใช้ซักแห้งในร้านซักอบรีดทั่วๆไป ปลอดภัยกว่า น้ำมันซักแห้งแท้ๆ ไม่เหม็นกลิ่นน้ำมัน ไม่ต้องคอยเก็บน้...
Visitors: 132,804