น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น

     น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น สำหรับผ้า

     น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น ใช้สำหรับดับกลิ่นอับชื้น กลิ่นเหม็น กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบททีเรีย โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคนเรา แก้ไขผ้าที่มีกลิ่นอับ และกลิ่นเหม็นที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยทำให้ผ้าหอมมากขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม และช่วยผ้าแห้งเร็วขึ้น
     น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น สามารถใช้ดับกลิ่นอับชื้นในเสื้อผ้าต่างๆ รวมถึงผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนต่างๆได้ โดยการซัก หรือแช่ผ้าไว้ 15 - 30 นาที เพื่อ ทำการฆ่าเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของการมีกลิ่นเหม็นอับได้

วิธีการใช้:

     ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น ปริมาณ 1/4 ของปรับผ้านุ่ม แทนน้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือ ขนาด 15 มล. (ขนาดตู้ซักมาตรฐาน 5 กก.)
     (ใช้น้ำยาดับกลิ่นอับชื้นเทลงในช่องปรับผ้านุ่มในเครื่องซัก ร่วมกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม ตามอัตราส่วน)

     หรือหากต้องการใช้ดับกลิ่นเหม็นจากผ้าเก่าเก็บควรแช่น้ำยาดับกลิ่นอับชื้นเป็นเวลา  15 - 30  นาทีก่อนทำการซัก เพื่อขจัดเชื้อแบททีเรียก่อนการซัก

บรรจุภัณฑ์:

     น้ำยาดับกลิ่นอับชื้นมีบรรจุภัณฑ์

- ขนาด 1 ลิตร
- ขนาด 3.8 ลิตร
- ขนาด 20 ลิตร

 

 

**บริษัท เปิดทำการ วันจันทร์ถึงเสาร์ 8.00-17.00น.
ทางบริษัทมีบริการรับส่งสินค้าทั่วประเทศ

ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ลด 10 %
จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล

FB: Inbox:    m.me/MKInterstate

FB:Page:       https://www.facebook.com/MKInterstate/

Line Link:     http://line.me/ti/p/˜mkinterstate

line ID:         mkinterstate


ชื่อผู้ตอบ:


  • น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อให้ผ้าหอมยาวนาน น้ำยาปรับผ้านุ่มของบริษัทฯ เป็นผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผ้า ทำให้ผ้านุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ไม่ทำให้ผ้าเห็นอับ เหมาะสำหรับร้านซักอบรีด ทำให้ใยผ้ามีอาย...

  • MC26MSoftGallonชิดเฉียง2อัน-2558-11-19-Web-310-180px.jpg
    น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อให้ผ้าหอมยาวนาน น้ำยาปรับผ้านุ่มของบริษัทฯ เป็นผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผ้า ทำให้ผ้านุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ไม่ทำให้ผ้าเห็นอับ ใช้หลังขั้นตอนการซักผ้า เหมาะสำหรับร้าน...

  • น้ำหอม Capsule น้ำหอม Capsule สำหรับใช้ร่วมกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อเพิ่มความหอมให้กับเนื้อผ้า และปล่อิยความหอมเมื่อขยับผ้าขนาด 50 mL. หมดแล้วหมดเลยจัดส่งสินค้า ฟรีทั่วประเทศ
Visitors: 132,791