ผงซักอเนกประสงค์

     ผงซักฟอก ป้ายแดง (MC-20 SKY)

     เป็นผงซักฟอกสำหรับซักผ้าที่ใช้กับเครื่องโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารเคมีที่สามารถขจัดคราบบนใยผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับเนื้อผ้าทุกชนิด ทั้งใยธรรมชาติ และเส้นใยสังเคราะห์ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดคราบไขมันและ ขจัดคราบสกปรก และป้องกันผ้าขาวไม่ให้หมอง ทำให้ผ้าขาว สว่าง สะอาดสดใส ไม่หมองคล้ำ ทั้งยังป้องกันการเกาะจับของสิ่งสกปรกไม่ให้กลับมาสู่เนื้อผ้า เหมาะสำหรับร้านซักอบรีด โรงซัก โรงแรม และตามบ้านเรือนทั่วไป ที่ใช้ผงซักฟอกในปริมาณมากๆ

      เสื้อผ้าที่สกปรกสามารถใช้ผงซักฟอก ขจัดคราบบนเสื้อผ้าได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว เหมือนกับน้ำยาซักผ้าด้วยเครื่องอื่นๆทั่วไป ใช้ได้กับทั้งฝาหน้า และฝาบน ผงซักฟอกยังสามารถขจัดคราบ ใช้ล้างพื้นปูน ล้างเครื่องยนตร์ พื้นที่สกปรกในอู่ซ่อมรถ คราบน้ำมันเครื่องได้

คุณสมบัติผงซักฟอก

    ผงซักฟอก ของทางบริษัทฯ มีประสิทธิภาพสูง สามารถขจัดคราบได้อย่างดีเยี่ยม เหมือนกับผงซักเครื่องตามท้องตลาดทั่วไปที่โฆษณาในทีวี โดยใช้ได้ทั้งเครื่องซัก ฝาบนและฝาหน้า

- ผ้าที่มีคราบสกปรกน้อย

หมายถึงผ้าที่ไม่สกปรกมาก เช่นชุดนอน ชุดทำงานใน Office ที่ไม่เลอะคราบ

- ผ้าสกปรกมาก

หมายถึงผ้าที่เลอะคราบสกปรก เช่นชุดทำงานกลางแจ้ง เลอะคราบเหงื่อใคล ชุดนักเรียน ชุดออกกำลังกายต่างๆที่เปื้อนเหงื่อ

 

ข้อควรระวัง สำหรับผงซักฟอก

     ไม่ควรใช้มือในการซัก แม้ว่าผงซักฟอกของทางบริษัท ไม่มีส่วนผสมอันตรายใดๆ แต่ทางบริษัท ปรับสูตรให้เหมาะสมกับการซักโดยใช้แรงเหวี่ยง มากกว่าแรงขยี้ จึงมีประสิทธิภาพในการซักด้วยเครื่อง

วิธีการใช้ ผงซักฟอก

ใช้ผงซักฟอก 25 - 50 กรัมกับผ้าขนาด 1 ตู้ (ขนาดมาตรฐาน เครื่องซัก 5 กก.) หรือ ใช้เทลงในช่องผงซักฟอกของเครื่องซักตามอัตราส่วน และความสกปรกของผ้า ตามความเหมาะสม

ผงซักฟอกของทางบริษัทยังสามารถใช้ล้างทำความสะอาดเครื่องจักร และพื้นที่ที่เลอะคราบไขมัน ล้างพื้นปูนได้ โดยละลายน้ำแล้วเทลงปนพื้นปูน (เหมาะสำหรับร้านอาหาร และ อู่ซ่อมรถ)

บรรจุภัณฑ์

ขนาด 10 กก.
ขนาด 25 กก.

 

อัตราส่วนในการใช้ผงซักฟอก

ใช้ขนาด 25-50 c.c. ต่อผ้า 5 กก.(ขนาดตู้ซักมาตรฐาน)

 ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ลด 10 %

จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล

 

 FB: Inbox:    m.me/MKInterstate

FB:Page:       https://www.facebook.com/MKInterstate/

Line Link:    http://line.me/ti/p/%40mkinter

 

(ผงซักเครื่องป้ายเขียว คลิกที่นี่)


 • น้ำยาซักผ้าด้วยเครื่อง
  MC-33 Syndet น้ำยาซักผ้าด้วยเครื่อง น้ำยาซักผ้าด้วยเครื่องสูตรฟองน้อย ใช้ได้ดีกับผ้าทุกชนิด ทั้งผ้าสีและผ้าขาว โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ปลอดภัยกับเนื้อผ้า ใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทั้งฝา...

 • น้ำยาซักผ้าด้วยมือถนอมผ้า
  น้ำยาซักผ้าด้วยมือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าด้วยมือ สำหรับซักมือ ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ขจัดคราบต่างๆได้ดี เหมาะกับผ้าที่ต้องการถนุถนอม เนื่องจากมี pH ที่เป็นกลาง ไ...

 • น้ำยาซักผ้าขาวBonic
  น้ำยาซักผ้าขาว น้ำยาซักผ้าขาวแบบชนิดคลอรีน ช่วยทำให้ผ้าขาวสดใสเหมือนใหม่ สำหรับผ้าขาวเท่านั้น มีประสิทธิภาพสำหรับซักผ้าในการขจัดคราบชา กาแฟ เชื้อรา และเชื้อแบททีเรีย เชื้อโรคต่...

 • MC-20SkyGreen-25kg-sideRight-2560-08-26-LinkFB.jpg
  ผงซักอเนกประสงค์ป้ายเขียว ผงซักอเนกประสงค์สามารถใช้เป็นผงซักฟอกสำหรับซักผ้าที่ใช้กับเครื่องโดยเฉพาะทั้งฝาบนและฝาหน้า สำหรับขจัดคราบได้หลายชนิเที่ฝังลึก สกปรกมาก และเก่าเก็บ ด้ว...

 • ผงเสริมด่า'เพิ่มประสิทธิภาพในการซัก
  ผงเสริมด่าง ALKA-M เป็นผงสำหรับฟอกผ้าขาว โดยผงเสริมด่างจะทำหน้าเพิ่มค่าความเป็นด่างให้สูงขึ้นสำหรับขจัดคราบไขมัน น้ำมัน และผ้าที่สกปรกมากไห้ดียิ่งขึ้น เช่นผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดตัว...

 • ผงฟอกผ้าขาวเสริมการซัก
  ผงฟอกผ้าขาว M-LOX ผงฟอกผ้าขาว (M-LOX) สำหรับใช้กับผ้าขาวโดยเฉพาะ เพื่อฟอกผ้าขาวให้ขาวสะอาดน่าใช้ และยังช่วยขจัดคราบสกปรกต่างๆซึ่งออกยาก ที่ผงซักเครื่องปกติไม่สามารถขจัดได้ เช่น...

 • ผงล้างด่าง (M-SOUR MC-23) ผงล้างด่าง (MC - 23 M-SOUR ) สำหรับล้างคราบเคมี ขจัดสนิมน้ำ และช่วยขจัดสนิมผ้า ในการซักผ้าในระบบอุตสาหกรรม โดยจะทำให้ที่ปรับสภาพผ้าให้คืนสภาพความเป็นกลา...

 • MC-36-Glyst-VR-Gallon2-2560-08-26-FBLINK.jpg
  น้ำยาขจัดคราบไคลและไขมัน Glyst-VR (MC-36 ) น้ำยาขจัดคราบไคลและไขมัน ใช้สำหรับขจัดคราบไขมัน คราบลูกกลิ้ง roll-on คราบเหลืองบนปกคอเสื้อ บริเวณรักแร้ และคราบไขมันโดยทั่วไป เพียงแค...
Visitors: 132,804