ผงฟอกผ้าขาว

     ผงฟอกผ้าขาว M-LOX

     ผงฟอกผ้าขาว (M-LOX) สำหรับใช้กับผ้าขาวโดยเฉพาะ เพื่อฟอกผ้าขาวให้ขาวสะอาดน่าใช้ และยังช่วยขจัดคราบสกปรกต่างๆซึ่งออกยาก ที่ผงซักเครื่องปกติไม่สามารถขจัดได้ เช่น คราบชา กาแฟ และคราบสกปรกจากอาหารต่างๆ เช่นผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดเท้า เป็นต้น

     โดยใช้ร่วมกับผงซักฟอกชนิดอื่นๆตามท้องตลาดทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยในการใช้งานมากกว่าผงฟอกผ้าขาวอื่นๆตามท้องตลาด

วิธีการใช้ผงฟอกผ้าขาว

     อัตราส่วนการใช้ 20-50 กรัมต่อผ้า 5 กก. (ตู้ขนาดมาตรฐาน)

บรรจุภัณฑ์

ขนาด 1 กก.

ขนาด 2 กก.

ขนาด 25 กก.

 

 


บรรจุภัณฑ์

ขนาด 1 กก. 140 บาท
ขนาด 2 กก. 240 บาท


 


 • น้ำยาซักผ้าด้วยเครื่อง
  MC-33 Syndet น้ำยาซักผ้าด้วยเครื่อง น้ำยาซักผ้าด้วยเครื่องสูตรฟองน้อย ใช้ได้ดีกับผ้าทุกชนิด ทั้งผ้าสีและผ้าขาว โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ปลอดภัยกับเนื้อผ้า ใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทั้งฝา...

 • น้ำยาซักผ้าด้วยมือถนอมผ้า
  น้ำยาซักผ้าด้วยมือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าด้วยมือ สำหรับซักมือ ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ขจัดคราบต่างๆได้ดี เหมาะกับผ้าที่ต้องการถนุถนอม เนื่องจากมี pH ที่เป็นกลาง ไ...

 • น้ำยาซักผ้าขาวBonic
  น้ำยาซักผ้าขาว น้ำยาซักผ้าขาวแบบชนิดคลอรีน ช่วยทำให้ผ้าขาวสดใสเหมือนใหม่ สำหรับผ้าขาวเท่านั้น มีประสิทธิภาพสำหรับซักผ้าในการขจัดคราบชา กาแฟ เชื้อรา และเชื้อแบททีเรีย เชื้อโรคต่...

 • ผงซักฟอกสำหรับร้านซักอบรีด
  ผงซักฟอก ป้ายแดง (MC-20 SKY) เป็นผงซักฟอกสำหรับซักผ้าที่ใช้กับเครื่องโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารเคมีที่สามารถขจัดคราบบนใยผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับเนื้อผ้าทุกชนิด ทั้งใยธรรมชา...

 • MC-20SkyGreen-25kg-sideRight-2560-08-26-LinkFB.jpg
  ผงซักอเนกประสงค์ป้ายเขียว ผงซักอเนกประสงค์สามารถใช้เป็นผงซักฟอกสำหรับซักผ้าที่ใช้กับเครื่องโดยเฉพาะทั้งฝาบนและฝาหน้า สำหรับขจัดคราบได้หลายชนิเที่ฝังลึก สกปรกมาก และเก่าเก็บ ด้ว...

 • ผงเสริมด่า'เพิ่มประสิทธิภาพในการซัก
  ผงเสริมด่าง ALKA-M เป็นผงสำหรับฟอกผ้าขาว โดยผงเสริมด่างจะทำหน้าเพิ่มค่าความเป็นด่างให้สูงขึ้นสำหรับขจัดคราบไขมัน น้ำมัน และผ้าที่สกปรกมากไห้ดียิ่งขึ้น เช่นผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดตัว...

 • ผงล้างด่าง (M-SOUR MC-23) ผงล้างด่าง (MC - 23 M-SOUR ) สำหรับล้างคราบเคมี ขจัดสนิมน้ำ และช่วยขจัดสนิมผ้า ในการซักผ้าในระบบอุตสาหกรรม โดยจะทำให้ที่ปรับสภาพผ้าให้คืนสภาพความเป็นกลา...

 • MC-36-Glyst-VR-Gallon2-2560-08-26-FBLINK.jpg
  น้ำยาขจัดคราบไคลและไขมัน Glyst-VR (MC-36 ) น้ำยาขจัดคราบไคลและไขมัน ใช้สำหรับขจัดคราบไขมัน คราบลูกกลิ้ง roll-on คราบเหลืองบนปกคอเสื้อ บริเวณรักแร้ และคราบไขมันโดยทั่วไป เพียงแค...
Visitors: 132,803