การทดสอบองค์ประกอบ

โดย: FEED [IP: 178.17.168.xxx]
เมื่อ: 2023-07-31 15:28:07
คุณค่าทางโภชนาการของนมนั้นสูงเป็นพิเศษเนื่องจากความสมดุลของสารอาหารที่เป็นองค์ประกอบ องค์ประกอบแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์สัตว์และสายพันธุ์ในสายพันธุ์เดียวกัน และจากผลิตภัณฑ์นมหนึ่งไปยังอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการให้นมและการรับประทานอาหาร การรีดนม การติดตามวิเคราะห์องค์ประกอบของนมอย่างต่อเนื่องยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพฝูงสัตว์โดยรวม ช่วยให้เกษตรกรสามารถเลือกปรับปรุงองค์ประกอบของนมและผลผลิตน้ำนมทั้งหมดของฝูงสัตว์ของตนได้ การดำเนินการนี้ดำเนินการโดยการวิเคราะห์นมที่เก็บเพื่อหาตัวบ่งชี้สุขภาพที่เฉพาะเจาะจง เช่น จำนวนเซลล์ร่างกายและกรดไขมันไม่เอสเทอไรด์ในนม ส่วนประกอบของนมมีผลโดยตรงต่อมูลค่าการค้า

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 121,773