เพิ่มผลผลิตโปรตีนด้วย GEA proplus

โดย: See [IP: 173.239.196.xxx]
เมื่อ: 2023-07-31 15:38:09
เป็นทางเลือก เครื่องแยกกำจัดแบคทีเรียสามารถติดตั้งกับระบบโปรพลัส ด้วย Proplus ทำให้สามารถยืดระยะเวลาการดีดออกในระหว่างการผลิตได้ถึงหกเท่าเมื่อเทียบกับเครื่องแยกกำจัดแบคทีเรียทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้คือผลผลิตโปรตีนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากจากน้ำนมดิบที่ใช้โดยการลดการสูญเสียอย่างสม่ำเสมอสูงสุดถึง 75 % นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้ำเสีย การบำรุงรักษา เครื่องแยกนม และการสึกหรอที่ลดลงอีกด้วยเป็นทางเลือก เครื่องแยกกำจัดแบคทีเรียสามารถติดตั้งกับระบบโเครื่องแยกกำจัดแบคทีเรียจะแยกตัวก่อสปอร์โดยเฉพาะ เช่น Bacillus cereus ที่ทนความร้อนสูงถึง 128 °C และทนความหนาวเย็นได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งส่งผลเสียต่ออายุการเก็บรักษาของนมที่ดื่มเนื่องจากการแข็งตัวของความหวาน ข้อบกพร่องของชีสจำนวนมากสามารถป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการใช้ตัวแยกกำจัดแบคทีเรียปรพลัส ด้วย Proplus ทำให้สามารถยืดระยะเวลาการดีดออกในระหว่างการผลิตได้ถึงหกเท่าเมื่อเทียบกับเครื่องแยกกำจัดแบคทีเรียทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้คือผลผลิตโปรตีนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากจากน้ำนมดิบที่ใช้โดยการลดการสูญเสียอย่างสม่ำเสมอสูงสุดถึง 75 % นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้ำเสีย การบำรุงรักษา และการสึกหรอที่ลดลงอีกด้วย

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 121,793