เรียบง่ายแต่ซับซ้อนมาก

โดย: Sasa [IP: 2.58.241.xxx]
เมื่อ: 2023-09-14 01:31:48
คาร์โบไฮเดรตที่มีแนวโน้มเป็นตัวการในการเพิ่มน้ำหนักส่วนใหญ่จะผ่านการขัดสีแล้ว เช่น แป้งขาว (คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน) และน้ำตาล (คาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว) ชาวอเมริกันมีความหลงใหลในขนมหวานและอาหารที่ผ่านการขัดสี ซึ่งมักมีไขมันและแคลอรีเพิ่มเติมจำนวนมาก คาร์โบไฮเดรต สิ่งเหล่านี้คือคาร์โบไฮเดรตที่ควรจำกัดในอาหารของคุณ แต่อย่าเพิ่งกำจัดคาร์โบไฮเดรตเหล่านั้นออกไป แทนที่ด้วยคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อสุขภาพ เช่น ผลไม้ ผัก ธัญพืช นมไขมันต่ำ และพืชตระกูลถั่ว นอกจากแคลอรี่แล้ว คาร์โบไฮเดรตเหล่านี้ยังมีไฟเบอร์วิตามินและแร่ธาตุที่ให้พลังงานพร้อมทั้งช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มอีกด้วย

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 121,806