น้ำยาปรับผ้านุ่ม 20 ลิตร

     น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อให้ผ้าหอมยาวนาน

     น้ำยาปรับผ้านุ่มของบริษัทฯ เป็นผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผ้า ทำให้ผ้านุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ไม่ทำให้ผ้าเห็นอับ เหมาะสำหรับร้านซักอบรีด ทำให้ใยผ้ามีอายุการใช้ที่ยาวนานมากขึ้น ผ้าไม่เกาะตัวกัน คืนสภาพธรรมชาติที่ปกติของใยผ้า ทำให้ผ้าสปริงตัวมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ราคาประหยัดเหมาะกับร้านซักอบรีด โรงแรม โรงพยาบาล โรงซัก และและบ้านเรือนทั่วไป

     น้ำยาปรับผ้านุ่มของทางบริษัทฯมีหลากหลายกลิ่น สำหรับลูกค้าได้เลือก สามารถโทรติดต่อ เซลล์ให้เข้าไปเสนอน้ำยาปรับผ้านุ่มได้ 
     ทางบริษัทมีบริการส่งถึงที่ในร้านซักอบรีด บ้านเรือนทั่วไป ใน กทม.โดยไม่คิดค่าบริการหากซื้อสินค้าของทางบริษัทครบ 500 บาท

 

วิธีใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม


     สำหรับเครื่องซักผ้า

     ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเทลงในช่องน้ำยาปรับผ้านุ่มของเครื่องซักผ้าโดยใช้ ขนาด 30 มิลลิลิตร ต่อ ผ้า 5 กก. หรือตามความต้องการของลูกค้าโดยมใส่ในน้ำสุดท้ายของการซัก

     สำหรับการซักด้วยมือ

     หากซักมือให้รินน้ำยาปรับผ้านุ่มลงในภาชนะ ผสมน้ำให้ใช้มือตีละลายน้ำยาให้เข้ากัน(ละลายจนหมด) หลังจากนั้นนำผ้าที่ซักเสร็จแล้วเทลงในภาชนะ โดยให้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ท่วมเนื้อผ้าทั้งหมด บิดผ้า แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มทิ้งไว้ 15 - 30 นาที แล้วบิดหมาดๆ แล้วตาก ผึ่งในบริเวณที่มีแดดรำไร ไม่ควรโดนแสดงจัดโดยตรง เพราะจะทำให้ผ้าแห้ง กรอบ และรีดยากได้

     ข้อแนะนำสำหรับการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม สำหรับซักด้วยมือ
     การซักด้วยมือ ทำให้น้ำยาปรับผ้านุ่มมีประสิทธิผ้า ในการทำให้ผ้าคืนตัว มีสัมผัสที่ดี และ ทำให้น้ำหอมในน้ำยาปรับผ้านุ่มติดทนนานได้ดีกว่า สำหรับการซักด้วยมือ หลังจากที่ละลายน้ำยาปรับผ้านุ่ม และนำผ้าแล้วควรที่จะบิดผ้าเบาๆ หลายๆรอบ ก่อนที่จะแช่ผ้า ละหลังจากที่แช่ผ้า เพื่อนำผ้าขึ้นมาตาก ควรที่จะนำผ้ามาบิดหมาดๆไว้ แล้วนำผ้ามาะบัดตากในที่ที่มีแดดดรำไร เพื่อให้มีกลิ่นหอมติดผ้ายาวนาน และทำให้รีดง่ายขึ้นด้วย จากการสะบัดผ้า ทำให้ผ้าไม่เป็นรอยยับ

บรรจุภัณฑ์

     น้ำยาปรับผ้านุ่ม มี 2 ขนาด

-ขนาด 3.8 ลิตร
-ขนาด 20 ลิตร คลิกที่นี่

 

**บริษัท เปิดทำการ วันจันทร์ถึงเสาร์ 8.00-17.00น.
ทางบริษัทมีบริการรับส่งสินค้าทั่วประเทศ

ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ลด 10 %
จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล

FB: Inbox:    m.me/MKInterstate

FB:Page:       https://www.facebook.com/MKInterstate/

Line Link:     http://line.me/ti/p/˜mkinterstate

line ID:         mkinterstate


  • MC26MSoftGallonชิดเฉียง2อัน-2558-11-19-Web-310-180px.jpg
    น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อให้ผ้าหอมยาวนาน น้ำยาปรับผ้านุ่มของบริษัทฯ เป็นผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผ้า ทำให้ผ้านุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ไม่ทำให้ผ้าเห็นอับ ใช้หลังขั้นตอนการซักผ้า เหมาะสำหรับร้าน...

  • น้ำหอม Capsule น้ำหอม Capsule สำหรับใช้ร่วมกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อเพิ่มความหอมให้กับเนื้อผ้า และปล่อิยความหอมเมื่อขยับผ้าขนาด 50 mL. หมดแล้วหมดเลยจัดส่งสินค้า ฟรีทั่วประเทศ

  • MC-39-Spa-Air-1Litre-2017-08-26-FBLINK.png
    น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น สำหรับผ้า น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น ใช้สำหรับดับกลิ่นอับชื้น กลิ่นเหม็น กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบททีเรีย โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคนเรา ...
Visitors: 132,794